Comment นี้ จะเป็นการแนะนำตัวละครเสริมที่มีอยู่ภายในเรื่อง

ซึ่งตัวละครส่วนใหญ่ จะค่อนข้างมีผลต่อเนื้อเรื่องซะด้วย

ผมจะไล่เรื่องมาเท่าที่ผมจำได้แล้วกัน

ปล. 3 รูปแรก ผมขอย่อไว้ เพราะขนาดมันใหญ่เกินอ่ะครับ

1.Captain Shaw

http://img148.imageshack.us/img148/1853/ep0316ur0.jpg

โผล่มาตอนเดียวครับ คือ ตอนที่ 3 ซีซั่น 1 The Krakken และอีกตอน คือ ตอนที่ 36 ซีซั่น 3 Monster Weather

แต่โผล่มาเป็นแค่ตัวประกอบฉากครับ (แล้วโผล่ทำไม  )

กัปตันชอว์ เป็นคนที่ไล่ล่าหาสัตว์ประหลาดโบราณ Krakken เพื่อที่จะจับเอาไปโชว์(เอาตัวแม่ไป  )ตอนแรก เป็นคนพาเบน กับปู่ออกสำรวจน่านน้ำ แต่เจอกลุ่มอนุรักษ์ "มิตรมัจฉา"  ห้ามไม่ให้เข้าไปต่อ กัปตันชอว์เลยจะแอบไปคนเดียวตอนกลางคืน แต่หารู้ไม่ว่า เบนแกแอบเข้าไปในเรือด้วย แต่กัปตันชอว์ก็รู้ว่ามีคนอยู่บนเรือ แล้วก็เจอเบน เลยไม่ได้ว่าอะไรมากนัก พอไปถึงเขตห้ามเข้า กัปตันชอว์ก็ลงน้ำไปหาตัว Krakken แต่ก็ไม่เจอ พอว่ายกลับขึ้นมา กลุ่ม"มิตรมัจฉา" ก็ได้มาดักรอแล้ว เลยโดนจับไปขึ้นเรืออีกลำ แต่เบนก็ช่วยให้หนีออกมาได้(โดยแปลงเป็น Stinkfly)

2.Krakken

 http://img148.imageshack.us/img148/534/ep0377yq2dy7.jpg

โผล่มาตอนเดียวครับ คือ ตอนที่ 3 ซีซั่น 1 The Krakken

สัตว์ประหลาดโบราณ ที่มีแต่คนไล่ตามหา เพื่อที่จะได้เอาไปทำเงิน  แต่มันก็ใกล้สูญพันธุ์แล้ว

เลย หวงไข่เท่าชีวิต แต่ก็มิวาย มีคนตามรังควาญ เลย อาละวาดซะเละเลย - -*

3.Aunt Vera

 http://img20.imageshack.us/img20/1842/ep0407dy2wh0.jpg

โผล่มาตอนเดียวครับ คือตอนที่ 4 ซีซั่น 1 Pernament Retirement

ป้าวีร่า เป็นญาติอีกคนของเบนกับเกวน ซึ่งทั้งคู่ ก็ไม่ค่อยชอบป้าวีร่าเท่าไหร่ เพราะป้าแกชอบดึงหน้าหลานๆ แถมชอบกินของแปลกๆเหมือนปู่เลย เบนกับเกวนเลยทรมานใจเกินเหตุ เบนเลยแปลงร่างเป็น Ghostfreak เพื่อที่จะได้หนีออกไปเล่น แต่ไม่วาย เจอพวกเอเลี่ยนที่ปลอมเป็นคนแก่ เบนเลยรีบกลับไปบอกเกวน ในวันถัดมา พอจะบอกกับป้าวีร่า ก็ไม่ทันซะแล้ว เพราะป้าวีร่าโดนจับไปแล้ว(แต่ก็ยังช่วยออกมาได้ทัน)

4.Tetrax

http://img329.imageshack.us/img329/9844/ep0584lw3.jpg 

โผล่มาตอนที่ 5 ซีซั่น 1 Hunted และอีกตอน คือ ตอนที่ 40-42 ซีซั่น 4 Ben 10 : Secert of the Omnitrix 

Tetrax เป็นชาวดาว Petrosapien เหมือนกับเอเลี่ยนที่อยู่ใน Omnitrix ตอนแรกเขามาในฐานะนักล่าเงินรางวัลเหมือนกับ Kraab กับ Six-Six แต่ว่า เขาปลอมชื่อเป็น Hoverboard เพื่อที่จะได้แทรกซึม และตามหา Omnitrix แต่ปรากฎว่า ได้มาเจอเบนที่อยู่ในร่าง Diamondhead ซึ่ง Tetrax ก็ได้แอบสังเกตการใช้ Omnitrix ของเบน แต่ว่าช่วงแรกๆ ใช้ไม่ได้เรื่อง เพราะเบนคิดแต่ว่า จะอัดให้คว่ำอย่างเดียว - -* เลยโดนด่า และเกือบจะถูกพาไปถอด Omnitrix ออกด้วย แต่ว่าปู่กับเกวน โดนจับตัวไว้ Tetrax เลยต้องช่วย แล้วเบนก็ได้นึกถึงคำที่ปู่และ Tetrax เคยพูดไว้ จึงแปลงเป็น Grey Matter และจัดการกับ Kraab กับ Six-Six ได้สำเร็จ Tetrax เลยตกลงให้เบนใช้ Omnitrix ต่อไป แล้วก็จับ Kraab กับ Six-Six ใส่กล่องมิติไว้

และ Tetrax จะมาอีกตอน ที่กล่าวไว้ข้างต้น เพราะ Tetrax เป็นคนรับได้สัญญาณว่า Omnitrix ได้เปิดระบบทำลายตัวเอง จึงมารับเบนไปหาผู้ที่เป็นคนสร้าง Omnitrix และให้ผู้สร้างเป็นคนปลดระบบทำลายตัวเอง

5.Howell Wayneright

http://img136.imageshack.us/img136/6646/ep1149vw8.jpg 

โผล่มาตอนเดียวครับ คือตอนที่ 11 ซีซั่น 1 A Small Problem (นับตามฝรั่ง)

โฮเวลล์ เป็นคนที่บ้าเรื่องวัตถุลึกลับจากต่างดาว และเอเลี่ยนเป็นอย่างมาก มีตอนนึง เขาไปสวนสนุกและจะติดต่อหาเจ้าของสวนสนุก เพราะเขาบอกว่าเมื่อก่อนที่สวนน้ำจะสร้าง เคยเป็นไร่ข้าวโพดมาก่อน และเคยมียานอวกาศมาลงจอด เขาเลยจะเก็บตัวอย่างดินไปศึกษา แต่ว่าคนคุมนึกว่าโฮเวลล์เป็นคนบ้า เลยแกล้งกลับ ในตอนนั้นเอง เบนในร่าง Grey Matter ได้วิ่งผ่านไปพอดี โฮเวลล์เห็น เลยไล่ตามจับ และก็จับมาได้ เบนที่อยู่ในร่าง Grey Matter ไม่สามารถคืนร่างเป็นปกติได้ จึงหาทางหนีออกจากบ้านของโฮเวลล์ แต่ก็หนีไม่ได้ แล้วโฮเวลล์ก็ได้ติดต่อกับ อีนอช(มั้ง)เพื่อที่จะให้เขามารับเอเลี่ยนไป เพราะตอนแรก นึกว่า รับไปแล้ว จะทำให้เขาดัง แต่ไปๆมาๆ กลายเป็นว่า จะเอาไปชำแหละ โฮเวลล์เลยไม่ยอม เลยก็ได้ช่วยเบนหนีออกมา

6.Worshippers(หรือเรียกง่ายๆว่า กลุ่มนักบวช)

http://img153.imageshack.us/img153/2738/ep15189yg3.jpg

ในรูปนั่นตอนนายใหญ่(The Big Tick ระเบิดไปแล้ว )เลยเละๆ

โผล่มาตอนเดียวครับ คือตอนที่ 15 ซีซั่น 2 The Big Tick

Worshippers หรือกลุ่มนักบวช ที่ศรัทธาต่อการทำลายล้างของนายใหญ๋ เลยติดตามนายใหญ่ไปทุกๆครั้ง คราวนี้นายใหญ่เลือกที่จะทำลายโลก กลุ่มนักบวชเลยตามมาคอยป้องกันการรบกวนต่างๆ แต่เบนของเราจะยอมได้ไง เดี๋ยวไม่มีโลกให้อยู่ เบนเลยแปลงร่างเป็น Cannonbolt แล้วก็ทำลายนายใหญ่ พอนายใหญ่ถูกทำลาย กลุ่มนักบวชเลยเปลี่ยนฝ่ายมาศรัทธาต่อเบน(ในร่าง Cannonbolt)แต่พอหมดเวลา แล้วกลับเป็นคนเหมือนเดิม ก็จากไป(อ่าว เวร) - -*

7.Lieutenant Steel

http://img87.imageshack.us/img87/6110/ep1691of8.jpg

โผล่มาตอนเดียวครับ คือตอนที่ 16 ซีซั่น 2 Framed (ส่วนอีกตอนนั้น เห็นในฝันครับ ไม่อยากเล่า เสียอรรถรส)

ผู้หมวดสตีล เป็นหัวหน้าหน่วยต่อต้านพวกต่างดาวที่ทำลายความสงบสุขของโลก(อันนี้มั่วเอา เพราะจำมิได้ - -*)ซึ่ง ได้ออกตามล่าเอเลี่ยนที่ออกอาละวาด ซึ่งเอเลี่ยนนั่นคือ เควินที่ต้องการแก้แคนเบนนั่นเอง ซึ่ง เควินต้องการที่จะปล้น ก่อเรื่อง ทำลายชื่อเสียงของเบน ซึ่ง ผู้หมวดสตีลตอนแรก ก็มีคำสั่ง ให้ลูกน้อง สะกดรอยรถบ้านของปู่อย่างลับๆ เพราะเห็นว่ามี Wildmutt วิ่งออกมา พอเบนกับเควินได้ขึ้นไปต่อสู้บนสะพานโกลเด้นเกทท์ ผู้หมวดสตีลจึงเห็นความจริงทั้งหมด ว่าเบน ที่เป็นเอเลี่ยน ไม่ได้ทำอะไรผิด

8.Technorg

http://img87.imageshack.us/img87/1738/ep18118tx2.jpg 

โผล่มาตอนเดียวครับ คือตอนที่ 18 ซีซั่น 2 Grudge Match

เทคนอร์ก(พยายามแปล ให้อ่านได้ง่ายสุดๆแล้วนะเนี่ย - -*) เป็นเอเลี่ยนชาวดาว Detrabyte ซึ่งโดนจับมาเป็นเชลยเพื่อให้เอเลี่ยนตัวอื่น(ผู้ชม)ได้ชมการต่อสู้ของตัวเอง เทคนอร์ก เป็นเอเลี่ยนที่แข็งแกร่งที่สุดในกลุ่มเชลย จึงเป็นเหมือนหัวหน้าของกลุ่มเชลย เบนกับเควินจึงโดนจับมาให้ต่อสู้ด้วย เมื่อเทคนอร์กพ่ายแพ้ Slix Vigma จะเป็นคนสั่งให้ทำลายเทคนอร์กซะ แต่เบนไม่ให้ทำ เทคนอร์กจึงยอมเป็นหนี้ชีวิต แล้วก็ร่วมกันวางแผนเพื่อหนีออกจากยาน

9. (เรียงจากซ้ายไปขวานะครับ)Synaptak , Ultimos และ Tini

http://img150.imageshack.us/img150/1521/ep1946lx3.jpg 

โปล่มาตอนที่ 19 ซีซั่น 2 The Galactic Enforcers และตอนที่ 27 ซีซั่น 3 Ben 10,000

3คนนี้ มาในนาม"ผู้พิทักษ์จักรวาล" ซึ่ง Tini คงไม่ต้องบอกนะครับ ว่าเป็นเอเลี่ยนสายพันธุ์ใด(อยากรู้ก็ไปอ่านของ Fourarms จิ) ส่วนอีก 2 คน อันนี้ มิทราบ - -* ซึ่ง พวกเขามาเพื่อที่จะตามจับ Six-Six และ Vulkanus โทษฐานที่ไปถล่ม+ขโมย Element-X แต่ว่าพวกเขาเคร่งครัดกฎมากเกินไป จึงทำให้จับผู้ร้ายไม่ค่อยได้ ซึ่งเบนก็ได้ช่วยแก้ไขตรงจุดนี้ให้(ก็กว่าจะออกโรงแต่ละที ตะโกนให้ผู้ร้ายรู้ตัว -*-)

10.Gilbert

http://img20.imageshack.us/img20/5238/ep2031cq0.jpg

โผล่มาตอนเดียวครับ คือตอนที่ 20 ซีซั่น 2 Campfear

กิลเบิร์ต เป็นเด็กชาวค่ายคนหนึ่ง ที่หนีออกมาเพราะค่ายถูกเอเลี่ยนบุกโจมตี แต่หนีออกมาในเวลาที่มืดฝนตก ทำให้ปู่เกือบขับรถชน พอเบนออกไปช่วย(ในร่างCannonbolt)ทำให้เขาตกใจและสลบไป -*- พอมีสติอีกครั้งนึง เขาก็ได้บอกเรื่องราวต่างๆที่เกิดภายในค่าย พวกของเบน จึงเข้าไปในค่ายเพื่อสืบหาความจริง

11.Andy และ Mandy

http://img238.imageshack.us/img238/2539/ep2059rq3.jpg

โผล่มาตอนเดียวครับ คือตอนที่ 20 ซีซั่น 2 Campfear

แอนดี้ และ แมนดี้ เป็นฝาแฝดครับ ทั้ง 2 คนคือคนที่รอดอยู่ในค่าย ในตอนแรกรักกันมาก แสดงความสนิทสนมโชว์ปู่ แต่พอรับไม่ได้ ก็วีนแตก เอ้ย หมดความอดทน แล้วก็ทะเลาะกันไม่ต่างกับ เบนและเกวนเลย 555+

12.Donovan Grand Smith

http://img20.imageshack.us/img20/7073/ep2306pz7.jpg 

โผล่มาตอนเดียวครับ คือตอนที่ 23 ซีซั่น 2 They Lurk Below

โดโนแวน แกรนด์ สมิทธ์ เป็นมหาเศรษฐีพันล้าน มีรีสอร์ททั่วโลก 15 แห่ง แล้วสร้างแห่งที่ 16 ที่ใจกลางสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า(คิดได้ไงอ่ะนั่น )โดยเชิญพวกของเบนมาเป็นแขกชุดแรก พาชมสถานที่ต่างๆภายในรีสอร์ทใต้มหาสมุทร แต่ไม่ได้บอกให้ปู่แม็กซ์รู้แต่แรก ว่าได้ใช้อะไรเป็นพลังงานภายในรีสอร์ท

13.Edwin Grand Smith (คนกลางนะ  )

http://img142.imageshack.us/img142/3450/ep2311lo0.jpg

โผล่มาตอนเดียวครับ คือตอนที่ 23 ซีซั่น 2 They Lurk Below

เอ็ดวิน เป็นหลานของโดโนแวน ซึ่งถูกตามใจตั้งแต่เด็ก เลยค่อนข้างนิสัยเสียไปหน่อย แต่ว่าเอ็ดวินก็เป็นเด็กฉลาด เลยเอาตัวรอดหนีออกจากรีสอร์ทใต้มหาสมุทรได้(คนพาหนีอ่ะ เบนกับเกวนนะ - -*)

14.Mr.Jingle

http://img89.imageshack.us/img89/286/ep3050gc7.jpg

โผล่มาตอนเดียวครับ คือตอนที่ 30 ซีซั่น 3 Merry Christmas

มิสเตอร์จิงเกิ้ล (-*-) เป็นผู้ดูแลเมืองคริสต์มาส(ชื่อไม่ค่อยสร้างสรรค์เลยแฮะ - -*) เขารอคอยซานต้าคลอสมานานแสนนานแล้ว พอปู่แม็กซ์ได้เข้ามาก็ดันนึกว่าเป็นซานต้าคลอส(ซะงั้น - -*) เลยจับปู่ไปใส่ชุดซานต้าคลอส แล้วหลอกพวกภูติ(เด็กๆ)ให้เชื่อว่า ซานต้าคลอสได้มาแล้ว แต่ก็ไม่สำเร็จ เบนได้ทำลายเครื่องผลิตของเล่น (มั้ง  )มิสเตอร์จิงเกิ้ลเลยร้อนใจอย่างมาก เพราะถ้าของเล่นไม่ได้เอาไปส่ง ก็จะไม่มีวันคริสต์มาสอีก(จำเนื้อตรงนี้ไม่ค่อยได้อ่ะ - -*) เบนเลยแปลงร่างเป็น Stinkfly แล้วก็บินส่งของขวัญ(แทนเรนเดียร์  )

15.Kai Green

http://img89.imageshack.us/img89/7299/ep3125xk0.jpg

โผล่มาตอนเดียวครับ คือตอนที่ 31 ซีซั่น 3 Benwolf

ไค กรีน เป็นหลานสาวของเวส กรีน ซึ่งเป็นชนพื้นเมือง Navajo(นาวาโจ แต่ไหงในการ์ตูนเรียกนาวาโฮหว่า - -*)ซึ่งเบนพอได้เห็นไคเป็นครั้งแรกก็ตกหลุมรักเลย เลยเกวนก็แซวกระจายเลย 555+ แต่จนแล้วจนรอด สุดท้าย ก็โดนไคหักอก เพราะไม่ชอบเบนตอนที่เป็นคน แต่ชอบเบนตอนที่เป็น Yenaluchi เพราะว่าสั่งว่านอนสอนง่าย(อ่าว เห็นเบนในสายตาว่าเป็นหมาหรอนั่น -*-)

16.Wes Green

http://img141.imageshack.us/img141/6361/ep3144ed3.jpg

โผล่มาตอนเดียวครับ คือตอนที่ 31 ซีซั่น 3 Benwolf

เวส กรีน เป็นเพื่อนเก่าของปู่แม็กซ์(ไหงปู่เพื่อนโคตรเยอะเลยอ่ะ  ) ซึ่งเป็นไกด์นำเที่ยว และแนะนำเกี่ยวกับชนเผ่าของตัวเอง แต่ว่าเขาก็ได้พบกับ Luna Lobo(หมาป่าเอเลี่ยน - -*)ซึ่งตอนแรกก็นึกว่า เป็น Werewolf Navajo ซึ่ง เขาก็ต้องออกไปตามล่าเพื่อที่จะไม่ให้มาทำลายสถานที่อีก

17.Vance the weather man (แถวบ้านเรียกนักพยากรณ์อากาศ - -*)

http://img241.imageshack.us/img241/3671/ep3610fr1.jpg

โผล่มาตอนเดียวครับ คือตอนที่ 36 ซีซั่น 3 Monster Weather

แว้นน แว้นนน เอ้ย!!  มาถึงแว้นเป็นเด็กแว้นเลย 555 (ชื่อให้อ่ะ 555+)

แวนซ์ เป็นนักพยากรณ์อากาศที่สร้างหุ่นยนต์ช่วยพยากรณ์อากาศ แต่ว่าหุ่นยนต์พยากรณ์อากาศที่ชื่อว่า "แซม" อยากให้เขาดัง เลยตั้งใจให้เขาส่ง"แซม"ขึ้นไปบนท้องฟ้า เพื่อปรับเปลี่ยนอากาศ แต่ว่า ไฟฟ้าช็อตวงจร ทำให้ "แซม" บ้าคลั่ง แล้วก็ควบคุมฝนรอบๆจนกลายเป็นก้อนน้ำ แล้วก็แปรสภาพกลายเป็นเหมือนสัตว์ประหลาด ทำให้แวนซ์ควบคุมไม่ได้ เลยต้องหน้าที่ของเบนอีกตามเคย - -*

18.Xylene

http://img230.imageshack.us/img230/320/ep39121lx4.jpg

โผล่มาตอนเดียวครับ คือตอนที่ 39 ซีซั่น 3 The Visitor(จบซีซั่นพอดี)

(อ่านได้ 2 แบบครับ คือ ไซลีน กับเซลีน แต่ผมอ่านว่าเซลีนแล้วกัน)

เซลีน เป็นเอเลี่ยนที่อยู่ในยานขนส่ง Omnitrix ในตอนแรกสุด ซึ่งเธอหนีออกมาพร้อมกับ Omnitrix ได้ทัน แต่เธอกำหนดจุดลงผิดพลาด ทำให้เธออยู่ในสภาพจำศีล ซึ่ง มีคนไปพบซากยานของเธอเข้า จึงเป็นการปลุกเธอจากการจำศีล แต่พอเธอไปแล้ว คนๆนั้น ก็พาเพื่อนมาอีกรอบ แล้วก็ได้ไปเปิดหุ่นยนต์ดรอยด์ของ Vilgax ซึ่งเป็นหุ่นยนต์ที่พัฒนาแบบได้จากเศษวัตถุรอบๆตัว แล้วเบนก็เลย ต้องต่อสู้ด้วย - -*

 

จบแล้วครับ สำหรับบทความใน Comment นี้ ขอให้สนุกกับการอ่าน

และขอขอบคุณ

http://www.ben-10.net สำหรับเอื้อเฟื้อภาพประกอบ(ส่วนข้อมูล คั้นมาจากความจำผมเอง - -*)

Comment

Comment:

Tweet

#79 By (188.37.176.1|188.37.176.1) on 2014-04-25 23:15

We would receive dissertation writing or dissertation expert. But to note that you are the professional, you have to utilize buy thesis.

#78 By custom dissertation (91.212.226.136) on 2012-04-09 21:52

The customers count on our resume service cause they are very trustworthy! The organization produces resume writer to conform the precise area of study you expect.

#77 By resume writers (91.212.226.136) on 2012-04-07 14:06

All people are willing to receive a good degree, but what is the right way to do that? I would propose to determine for the dissertation service to purchase the the dissertation referring to this post from. I tried it and reseived high level.

#76 By dissertation writing service (91.212.226.136) on 2012-04-04 08:21

When you are willing to get an academic success, you should show the well done Shakespeare essay. An the best essay could be a correct stuff for custom written essays completing, I think.

#75 By philosophy essays (91.212.226.136) on 2012-01-30 06:19

Badly accomplished paper writing service essays could mess up your reputation. Though, when you buy research paper of good quality, everything will be OK.

#74 By write my essay (193.105.210.41) on 2011-11-17 23:29

Quantities of reputed guys did not have perfect writing skillfulness. What is their secret? You will know that if buy fast essay.

#73 By essay writing help (193.105.210.41) on 2011-11-12 02:35

Very oft it occurs that you're only one with your academic writing difficulties. However, you're not alone because you have a possibility to turn to trustworthy writing organization and buy essay writing. It is better to utilize exterts' assistance than to try to manage with academic writing tasks by your own.

#72 By buy an essay (193.105.210.41) on 2011-11-09 23:03

That’s really smart way out to purchase the custom essay sites close to to this good post to get know really more good content just about home.

#71 By essay writing topics (193.105.210.41) on 2011-11-09 23:01

Some fellows say that automated articles submission can get more traffic. But, service toget inbound links can utilize non-automated strategies for ranking increasing. Specialists know that hand operated ways of traffic optimization.

#70 By buy backlink (193.105.210.41) on 2011-11-09 12:38

Different fellows are willing to do everything to reach high results. Some of them spend hours at libraries and some simply get know Where to buy essays.

#69 By Custom Writing (193.105.210.41) on 2011-11-05 14:52

When you have no ideas how to start your term paper, you are welcome to pay for essay.

#68 By pay for essays (193.105.210.41) on 2011-11-03 11:10

Some hard working students could read through your story referring to this good post and order the thesis paper at the thesis writing service.

#67 By dissertation (193.105.210.41) on 2011-10-31 02:26

Different people in all countries take the <a href="http://goodfinance-blog.com/topics/business-loans">business loans</a> in various creditors, because that is easy and fast.

#66 By CasandraMack21 (91.212.226.143) on 2011-10-29 10:28

หนุกดีๆbig smile

#65 By pepe (182.52.219.76) on 2011-05-12 14:19

☺ xวัส ดี ครัU‼ ผมมีuามว่า ►V◄ ครัU Oายุ 13

Lพศ ♂=ชาย ••→ßeN←••∟ove ฿en10 ครับ

แต่ไม่ ค่อeได้ดูอ่ะครัUน้OJ ขoงผมช๊อUม๊าก ๆผมขอบ

คุณม๊ากๆ ที่ทำให้น้Oงผมได้ยิ้ม ☺ big smile ••◘◘•• cry ขอบคุณม๊าก ๆเลย cry เอาไปเลย

คะแนน ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ดวงใจ งั้นขอให้สนุก

กับ หนัง ßen10 น่ะครัฟ surprised smile surprised smile

#64 By ♠•~•ßen10•~•♣ (182.53.28.179) on 2011-02-27 19:06

ชอบดูมากกกกกกกกกกกกกกกbig smile

#63 By เกมส์ (182.53.117.206) on 2010-09-30 17:28

confused smile confused smile confused smile confused smile confused smile confused smile

#62 By 321321313 (113.53.60.147) on 2010-08-07 11:12

mmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmhkhkmbnkmghkhjmchkjhmnmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmhmhgnbmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhjhjhjhjhjhjhhgjykknhjmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmsad smile cry cry cry cry cry cry cry double wink sad smile sad smile sad smile

#61 By nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn (118.173.93.49) on 2010-07-30 19:32

สนุก

#60 By pao (118.172.100.223) on 2010-06-19 17:27

หนุกดี ดุครั้งแรกก็ปิ๊ง อยากบอกว่า หนุกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกbig smile open-mounthed smile confused smile sad smile angry smile tongue question embarrassed surprised smile wink double wink cry

#59 By wish (117.47.24.251) on 2010-05-05 17:28

ผมชอบเรื่อง ben 10 มากกกกกกกกกกกกกกกกกก ครับ

#58 By wish (117.47.24.251) on 2010-05-05 17:25

#57 By asda (125.27.231.90) on 2010-04-26 07:38

หนุกดี ชอบเรื่องนี้เหมือนกันbig smile

#56 By แปลภาษา (58.8.127.161) on 2010-03-25 14:23

เราก็แฟนฟันแท้แต่เราจำได้ไม่หมด แต่ที่บ้านเรามี VCD เบ็นเท็น ครบทุกภาคแล้วน้าคร๊าบ^_^~big smile

#55 By เลือกชื่อไม่ถูก (118.174.4.81) on 2010-03-20 13:42

#54 By 1 (125.27.225.7) on 2010-02-07 17:16

สนุกกาบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

#53 By fgh (110.49.141.100) on 2009-11-28 20:32

ผมหน่วยรบพิทักษ์เมีย

#52 By หน่วยรบพิทักษ์เมีย (124.120.243.121) on 2009-10-21 15:29

embarrassed

#51 By cannonbolt (124.122.169.183) on 2009-10-19 11:02

#50 By ditto (124.122.169.183) on 2009-10-19 11:01

surprised smile surprised smile surprised smile

#49 By benmummy (124.122.169.183) on 2009-10-19 11:00

ผมชอบตัวละครทุกตัว

#48 By maxojolk32 (203.131.217.36) on 2009-10-08 08:54

big smile open-mounthed smile confused smile sad smile angry smile tongue question embarrassed surprised smile wink double wink cry

#47 By kliio8 (58.64.79.75) on 2009-06-13 16:16

jjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;wink wink wink wink wink wink wink wink wink wink cry cry cry cry cry cry cry cry cry angry smile angry smile angry smile mmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMM

#46 By tt45t (125.25.224.188) on 2009-04-26 19:08

embarrassed embarrassed embarrassed embarrassed embarrassed embarrassed embarrassed double wink cry cry cry cry cry cry cry cry cry cry question embarrassed sad smile sad smile

#45 By HHHHHHHHHHHHHHHH (125.25.224.188) on 2009-04-26 19:03

angry smile angry smile azaZazZ

#44 By zzann (125.25.224.188) on 2009-04-26 19:01

ว่าไหมvulkanusกับtechnorgหน้าตาเหมือนกันเปี๊ยบแตกต่างกันแค่ชุดเกราะ

#43 By momo (124.121.65.63) on 2009-04-26 13:35


โห แฟนพันแท้เลยนะเนี่ย(ประชด)มั่วจัง mr.jingleเป็นผู้ก่อหมู่บ้านปีใหม่ แล้ว kai ก็โผล่มาในความฝันในตอน perfect dayและจะช่วยบอกให้ว่าtiniเป็นalienเผ่าพันอะไร(สำหรับคนทึ่ยังไม่ร้)extramarnไง

#42 By mueng (124.121.62.174) on 2009-04-09 13:54

555 ่้้ ดีจัััััง ขอบคุณนะ รูปเยอะดี [ซึ่้งอะ]

#41 By pond (58.9.189.142) on 2009-04-07 18:26

tongue [e6
] e6] tongue สนุกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกรักเกว๊นที่สุดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

#40 By ไดมอนเเฮด (118.173.129.71) on 2009-04-06 10:54

Xylene is so hot!!

#39 By Brian (24.62.211.15) on 2009-01-25 07:13

รู้ทุกตัวเลย แต่อยากรู้ของซีซั่น4ด้วยอ่ะ

#38 By Ditto (125.25.198.246) on 2008-12-17 17:02

#37 By (202.149.24.161) on 2008-11-15 08:22

ผมชอบดูBEN10 question ToT VoV

#36 By (124.121.160.154) on 2008-11-04 12:38

more

#35 By (84.208.229.81) on 2008-10-19 03:37

อยากมีชื่อภาษาไทย

#34 By top (124.120.103.211) on 2008-10-13 19:29

อยากมีชื่อภาษาไทยconfused smile

#33 By top (124.120.103.211) on 2008-10-13 19:28

อยากมีชื่อภาษาไทยconfused smile

#32 By top (124.120.103.211) on 2008-10-13 19:28

นนานาสา รืเรส่ นายสangry smile big smile

#31 By 2345 (118.174.204.95) on 2008-10-10 21:03

รู้จักหมดเลยอะsad smile sad smile sad smile แต่บางตัวไม่รู้ชื่อ
นับถือเช่นกันค้าบ

#30 By เก็ตตตต (125.24.47.141) on 2008-10-02 16:25

Recommend