Comment นี้ จะเป็นการแนะนำตัวละครเสริมที่มีอยู่ภายในเรื่อง

ซึ่งตัวละครส่วนใหญ่ จะค่อนข้างมีผลต่อเนื้อเรื่องซะด้วย

ผมจะไล่เรื่องมาเท่าที่ผมจำได้แล้วกัน

ปล. 3 รูปแรก ผมขอย่อไว้ เพราะขนาดมันใหญ่เกินอ่ะครับ

1.Captain Shaw

http://img148.imageshack.us/img148/1853/ep0316ur0.jpg

โผล่มาตอนเดียวครับ คือ ตอนที่ 3 ซีซั่น 1 The Krakken และอีกตอน คือ ตอนที่ 36 ซีซั่น 3 Monster Weather

แต่โผล่มาเป็นแค่ตัวประกอบฉากครับ (แล้วโผล่ทำไม  )

กัปตันชอว์ เป็นคนที่ไล่ล่าหาสัตว์ประหลาดโบราณ Krakken เพื่อที่จะจับเอาไปโชว์(เอาตัวแม่ไป  )ตอนแรก เป็นคนพาเบน กับปู่ออกสำรวจน่านน้ำ แต่เจอกลุ่มอนุรักษ์ "มิตรมัจฉา"  ห้ามไม่ให้เข้าไปต่อ กัปตันชอว์เลยจะแอบไปคนเดียวตอนกลางคืน แต่หารู้ไม่ว่า เบนแกแอบเข้าไปในเรือด้วย แต่กัปตันชอว์ก็รู้ว่ามีคนอยู่บนเรือ แล้วก็เจอเบน เลยไม่ได้ว่าอะไรมากนัก พอไปถึงเขตห้ามเข้า กัปตันชอว์ก็ลงน้ำไปหาตัว Krakken แต่ก็ไม่เจอ พอว่ายกลับขึ้นมา กลุ่ม"มิตรมัจฉา" ก็ได้มาดักรอแล้ว เลยโดนจับไปขึ้นเรืออีกลำ แต่เบนก็ช่วยให้หนีออกมาได้(โดยแปลงเป็น Stinkfly)

2.Krakken

 http://img148.imageshack.us/img148/534/ep0377yq2dy7.jpg

โผล่มาตอนเดียวครับ คือ ตอนที่ 3 ซีซั่น 1 The Krakken

สัตว์ประหลาดโบราณ ที่มีแต่คนไล่ตามหา เพื่อที่จะได้เอาไปทำเงิน  แต่มันก็ใกล้สูญพันธุ์แล้ว

เลย หวงไข่เท่าชีวิต แต่ก็มิวาย มีคนตามรังควาญ เลย อาละวาดซะเละเลย - -*

3.Aunt Vera

 http://img20.imageshack.us/img20/1842/ep0407dy2wh0.jpg

โผล่มาตอนเดียวครับ คือตอนที่ 4 ซีซั่น 1 Pernament Retirement

ป้าวีร่า เป็นญาติอีกคนของเบนกับเกวน ซึ่งทั้งคู่ ก็ไม่ค่อยชอบป้าวีร่าเท่าไหร่ เพราะป้าแกชอบดึงหน้าหลานๆ แถมชอบกินของแปลกๆเหมือนปู่เลย เบนกับเกวนเลยทรมานใจเกินเหตุ เบนเลยแปลงร่างเป็น Ghostfreak เพื่อที่จะได้หนีออกไปเล่น แต่ไม่วาย เจอพวกเอเลี่ยนที่ปลอมเป็นคนแก่ เบนเลยรีบกลับไปบอกเกวน ในวันถัดมา พอจะบอกกับป้าวีร่า ก็ไม่ทันซะแล้ว เพราะป้าวีร่าโดนจับไปแล้ว(แต่ก็ยังช่วยออกมาได้ทัน)

4.Tetrax

http://img329.imageshack.us/img329/9844/ep0584lw3.jpg 

โผล่มาตอนที่ 5 ซีซั่น 1 Hunted และอีกตอน คือ ตอนที่ 40-42 ซีซั่น 4 Ben 10 : Secert of the Omnitrix 

Tetrax เป็นชาวดาว Petrosapien เหมือนกับเอเลี่ยนที่อยู่ใน Omnitrix ตอนแรกเขามาในฐานะนักล่าเงินรางวัลเหมือนกับ Kraab กับ Six-Six แต่ว่า เขาปลอมชื่อเป็น Hoverboard เพื่อที่จะได้แทรกซึม และตามหา Omnitrix แต่ปรากฎว่า ได้มาเจอเบนที่อยู่ในร่าง Diamondhead ซึ่ง Tetrax ก็ได้แอบสังเกตการใช้ Omnitrix ของเบน แต่ว่าช่วงแรกๆ ใช้ไม่ได้เรื่อง เพราะเบนคิดแต่ว่า จะอัดให้คว่ำอย่างเดียว - -* เลยโดนด่า และเกือบจะถูกพาไปถอด Omnitrix ออกด้วย แต่ว่าปู่กับเกวน โดนจับตัวไว้ Tetrax เลยต้องช่วย แล้วเบนก็ได้นึกถึงคำที่ปู่และ Tetrax เคยพูดไว้ จึงแปลงเป็น Grey Matter และจัดการกับ Kraab กับ Six-Six ได้สำเร็จ Tetrax เลยตกลงให้เบนใช้ Omnitrix ต่อไป แล้วก็จับ Kraab กับ Six-Six ใส่กล่องมิติไว้

และ Tetrax จะมาอีกตอน ที่กล่าวไว้ข้างต้น เพราะ Tetrax เป็นคนรับได้สัญญาณว่า Omnitrix ได้เปิดระบบทำลายตัวเอง จึงมารับเบนไปหาผู้ที่เป็นคนสร้าง Omnitrix และให้ผู้สร้างเป็นคนปลดระบบทำลายตัวเอง

5.Howell Wayneright

http://img136.imageshack.us/img136/6646/ep1149vw8.jpg 

โผล่มาตอนเดียวครับ คือตอนที่ 11 ซีซั่น 1 A Small Problem (นับตามฝรั่ง)

โฮเวลล์ เป็นคนที่บ้าเรื่องวัตถุลึกลับจากต่างดาว และเอเลี่ยนเป็นอย่างมาก มีตอนนึง เขาไปสวนสนุกและจะติดต่อหาเจ้าของสวนสนุก เพราะเขาบอกว่าเมื่อก่อนที่สวนน้ำจะสร้าง เคยเป็นไร่ข้าวโพดมาก่อน และเคยมียานอวกาศมาลงจอด เขาเลยจะเก็บตัวอย่างดินไปศึกษา แต่ว่าคนคุมนึกว่าโฮเวลล์เป็นคนบ้า เลยแกล้งกลับ ในตอนนั้นเอง เบนในร่าง Grey Matter ได้วิ่งผ่านไปพอดี โฮเวลล์เห็น เลยไล่ตามจับ และก็จับมาได้ เบนที่อยู่ในร่าง Grey Matter ไม่สามารถคืนร่างเป็นปกติได้ จึงหาทางหนีออกจากบ้านของโฮเวลล์ แต่ก็หนีไม่ได้ แล้วโฮเวลล์ก็ได้ติดต่อกับ อีนอช(มั้ง)เพื่อที่จะให้เขามารับเอเลี่ยนไป เพราะตอนแรก นึกว่า รับไปแล้ว จะทำให้เขาดัง แต่ไปๆมาๆ กลายเป็นว่า จะเอาไปชำแหละ โฮเวลล์เลยไม่ยอม เลยก็ได้ช่วยเบนหนีออกมา

6.Worshippers(หรือเรียกง่ายๆว่า กลุ่มนักบวช)

http://img153.imageshack.us/img153/2738/ep15189yg3.jpg

ในรูปนั่นตอนนายใหญ่(The Big Tick ระเบิดไปแล้ว )เลยเละๆ

โผล่มาตอนเดียวครับ คือตอนที่ 15 ซีซั่น 2 The Big Tick

Worshippers หรือกลุ่มนักบวช ที่ศรัทธาต่อการทำลายล้างของนายใหญ๋ เลยติดตามนายใหญ่ไปทุกๆครั้ง คราวนี้นายใหญ่เลือกที่จะทำลายโลก กลุ่มนักบวชเลยตามมาคอยป้องกันการรบกวนต่างๆ แต่เบนของเราจะยอมได้ไง เดี๋ยวไม่มีโลกให้อยู่ เบนเลยแปลงร่างเป็น Cannonbolt แล้วก็ทำลายนายใหญ่ พอนายใหญ่ถูกทำลาย กลุ่มนักบวชเลยเปลี่ยนฝ่ายมาศรัทธาต่อเบน(ในร่าง Cannonbolt)แต่พอหมดเวลา แล้วกลับเป็นคนเหมือนเดิม ก็จากไป(อ่าว เวร) - -*

7.Lieutenant Steel

http://img87.imageshack.us/img87/6110/ep1691of8.jpg

โผล่มาตอนเดียวครับ คือตอนที่ 16 ซีซั่น 2 Framed (ส่วนอีกตอนนั้น เห็นในฝันครับ ไม่อยากเล่า เสียอรรถรส)

ผู้หมวดสตีล เป็นหัวหน้าหน่วยต่อต้านพวกต่างดาวที่ทำลายความสงบสุขของโลก(อันนี้มั่วเอา เพราะจำมิได้ - -*)ซึ่ง ได้ออกตามล่าเอเลี่ยนที่ออกอาละวาด ซึ่งเอเลี่ยนนั่นคือ เควินที่ต้องการแก้แคนเบนนั่นเอง ซึ่ง เควินต้องการที่จะปล้น ก่อเรื่อง ทำลายชื่อเสียงของเบน ซึ่ง ผู้หมวดสตีลตอนแรก ก็มีคำสั่ง ให้ลูกน้อง สะกดรอยรถบ้านของปู่อย่างลับๆ เพราะเห็นว่ามี Wildmutt วิ่งออกมา พอเบนกับเควินได้ขึ้นไปต่อสู้บนสะพานโกลเด้นเกทท์ ผู้หมวดสตีลจึงเห็นความจริงทั้งหมด ว่าเบน ที่เป็นเอเลี่ยน ไม่ได้ทำอะไรผิด

8.Technorg

http://img87.imageshack.us/img87/1738/ep18118tx2.jpg 

โผล่มาตอนเดียวครับ คือตอนที่ 18 ซีซั่น 2 Grudge Match

เทคนอร์ก(พยายามแปล ให้อ่านได้ง่ายสุดๆแล้วนะเนี่ย - -*) เป็นเอเลี่ยนชาวดาว Detrabyte ซึ่งโดนจับมาเป็นเชลยเพื่อให้เอเลี่ยนตัวอื่น(ผู้ชม)ได้ชมการต่อสู้ของตัวเอง เทคนอร์ก เป็นเอเลี่ยนที่แข็งแกร่งที่สุดในกลุ่มเชลย จึงเป็นเหมือนหัวหน้าของกลุ่มเชลย เบนกับเควินจึงโดนจับมาให้ต่อสู้ด้วย เมื่อเทคนอร์กพ่ายแพ้ Slix Vigma จะเป็นคนสั่งให้ทำลายเทคนอร์กซะ แต่เบนไม่ให้ทำ เทคนอร์กจึงยอมเป็นหนี้ชีวิต แล้วก็ร่วมกันวางแผนเพื่อหนีออกจากยาน

9. (เรียงจากซ้ายไปขวานะครับ)Synaptak , Ultimos และ Tini

http://img150.imageshack.us/img150/1521/ep1946lx3.jpg 

โปล่มาตอนที่ 19 ซีซั่น 2 The Galactic Enforcers และตอนที่ 27 ซีซั่น 3 Ben 10,000

3คนนี้ มาในนาม"ผู้พิทักษ์จักรวาล" ซึ่ง Tini คงไม่ต้องบอกนะครับ ว่าเป็นเอเลี่ยนสายพันธุ์ใด(อยากรู้ก็ไปอ่านของ Fourarms จิ) ส่วนอีก 2 คน อันนี้ มิทราบ - -* ซึ่ง พวกเขามาเพื่อที่จะตามจับ Six-Six และ Vulkanus โทษฐานที่ไปถล่ม+ขโมย Element-X แต่ว่าพวกเขาเคร่งครัดกฎมากเกินไป จึงทำให้จับผู้ร้ายไม่ค่อยได้ ซึ่งเบนก็ได้ช่วยแก้ไขตรงจุดนี้ให้(ก็กว่าจะออกโรงแต่ละที ตะโกนให้ผู้ร้ายรู้ตัว -*-)

10.Gilbert

http://img20.imageshack.us/img20/5238/ep2031cq0.jpg

โผล่มาตอนเดียวครับ คือตอนที่ 20 ซีซั่น 2 Campfear

กิลเบิร์ต เป็นเด็กชาวค่ายคนหนึ่ง ที่หนีออกมาเพราะค่ายถูกเอเลี่ยนบุกโจมตี แต่หนีออกมาในเวลาที่มืดฝนตก ทำให้ปู่เกือบขับรถชน พอเบนออกไปช่วย(ในร่างCannonbolt)ทำให้เขาตกใจและสลบไป -*- พอมีสติอีกครั้งนึง เขาก็ได้บอกเรื่องราวต่างๆที่เกิดภายในค่าย พวกของเบน จึงเข้าไปในค่ายเพื่อสืบหาความจริง

11.Andy และ Mandy

http://img238.imageshack.us/img238/2539/ep2059rq3.jpg

โผล่มาตอนเดียวครับ คือตอนที่ 20 ซีซั่น 2 Campfear

แอนดี้ และ แมนดี้ เป็นฝาแฝดครับ ทั้ง 2 คนคือคนที่รอดอยู่ในค่าย ในตอนแรกรักกันมาก แสดงความสนิทสนมโชว์ปู่ แต่พอรับไม่ได้ ก็วีนแตก เอ้ย หมดความอดทน แล้วก็ทะเลาะกันไม่ต่างกับ เบนและเกวนเลย 555+

12.Donovan Grand Smith

http://img20.imageshack.us/img20/7073/ep2306pz7.jpg 

โผล่มาตอนเดียวครับ คือตอนที่ 23 ซีซั่น 2 They Lurk Below

โดโนแวน แกรนด์ สมิทธ์ เป็นมหาเศรษฐีพันล้าน มีรีสอร์ททั่วโลก 15 แห่ง แล้วสร้างแห่งที่ 16 ที่ใจกลางสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า(คิดได้ไงอ่ะนั่น )โดยเชิญพวกของเบนมาเป็นแขกชุดแรก พาชมสถานที่ต่างๆภายในรีสอร์ทใต้มหาสมุทร แต่ไม่ได้บอกให้ปู่แม็กซ์รู้แต่แรก ว่าได้ใช้อะไรเป็นพลังงานภายในรีสอร์ท

13.Edwin Grand Smith (คนกลางนะ  )

http://img142.imageshack.us/img142/3450/ep2311lo0.jpg

โผล่มาตอนเดียวครับ คือตอนที่ 23 ซีซั่น 2 They Lurk Below

เอ็ดวิน เป็นหลานของโดโนแวน ซึ่งถูกตามใจตั้งแต่เด็ก เลยค่อนข้างนิสัยเสียไปหน่อย แต่ว่าเอ็ดวินก็เป็นเด็กฉลาด เลยเอาตัวรอดหนีออกจากรีสอร์ทใต้มหาสมุทรได้(คนพาหนีอ่ะ เบนกับเกวนนะ - -*)

14.Mr.Jingle

http://img89.imageshack.us/img89/286/ep3050gc7.jpg

โผล่มาตอนเดียวครับ คือตอนที่ 30 ซีซั่น 3 Merry Christmas

มิสเตอร์จิงเกิ้ล (-*-) เป็นผู้ดูแลเมืองคริสต์มาส(ชื่อไม่ค่อยสร้างสรรค์เลยแฮะ - -*) เขารอคอยซานต้าคลอสมานานแสนนานแล้ว พอปู่แม็กซ์ได้เข้ามาก็ดันนึกว่าเป็นซานต้าคลอส(ซะงั้น - -*) เลยจับปู่ไปใส่ชุดซานต้าคลอส แล้วหลอกพวกภูติ(เด็กๆ)ให้เชื่อว่า ซานต้าคลอสได้มาแล้ว แต่ก็ไม่สำเร็จ เบนได้ทำลายเครื่องผลิตของเล่น (มั้ง  )มิสเตอร์จิงเกิ้ลเลยร้อนใจอย่างมาก เพราะถ้าของเล่นไม่ได้เอาไปส่ง ก็จะไม่มีวันคริสต์มาสอีก(จำเนื้อตรงนี้ไม่ค่อยได้อ่ะ - -*) เบนเลยแปลงร่างเป็น Stinkfly แล้วก็บินส่งของขวัญ(แทนเรนเดียร์  )

15.Kai Green

http://img89.imageshack.us/img89/7299/ep3125xk0.jpg

โผล่มาตอนเดียวครับ คือตอนที่ 31 ซีซั่น 3 Benwolf

ไค กรีน เป็นหลานสาวของเวส กรีน ซึ่งเป็นชนพื้นเมือง Navajo(นาวาโจ แต่ไหงในการ์ตูนเรียกนาวาโฮหว่า - -*)ซึ่งเบนพอได้เห็นไคเป็นครั้งแรกก็ตกหลุมรักเลย เลยเกวนก็แซวกระจายเลย 555+ แต่จนแล้วจนรอด สุดท้าย ก็โดนไคหักอก เพราะไม่ชอบเบนตอนที่เป็นคน แต่ชอบเบนตอนที่เป็น Yenaluchi เพราะว่าสั่งว่านอนสอนง่าย(อ่าว เห็นเบนในสายตาว่าเป็นหมาหรอนั่น -*-)

16.Wes Green

http://img141.imageshack.us/img141/6361/ep3144ed3.jpg

โผล่มาตอนเดียวครับ คือตอนที่ 31 ซีซั่น 3 Benwolf

เวส กรีน เป็นเพื่อนเก่าของปู่แม็กซ์(ไหงปู่เพื่อนโคตรเยอะเลยอ่ะ  ) ซึ่งเป็นไกด์นำเที่ยว และแนะนำเกี่ยวกับชนเผ่าของตัวเอง แต่ว่าเขาก็ได้พบกับ Luna Lobo(หมาป่าเอเลี่ยน - -*)ซึ่งตอนแรกก็นึกว่า เป็น Werewolf Navajo ซึ่ง เขาก็ต้องออกไปตามล่าเพื่อที่จะไม่ให้มาทำลายสถานที่อีก

17.Vance the weather man (แถวบ้านเรียกนักพยากรณ์อากาศ - -*)

http://img241.imageshack.us/img241/3671/ep3610fr1.jpg

โผล่มาตอนเดียวครับ คือตอนที่ 36 ซีซั่น 3 Monster Weather

แว้นน แว้นนน เอ้ย!!  มาถึงแว้นเป็นเด็กแว้นเลย 555 (ชื่อให้อ่ะ 555+)

แวนซ์ เป็นนักพยากรณ์อากาศที่สร้างหุ่นยนต์ช่วยพยากรณ์อากาศ แต่ว่าหุ่นยนต์พยากรณ์อากาศที่ชื่อว่า "แซม" อยากให้เขาดัง เลยตั้งใจให้เขาส่ง"แซม"ขึ้นไปบนท้องฟ้า เพื่อปรับเปลี่ยนอากาศ แต่ว่า ไฟฟ้าช็อตวงจร ทำให้ "แซม" บ้าคลั่ง แล้วก็ควบคุมฝนรอบๆจนกลายเป็นก้อนน้ำ แล้วก็แปรสภาพกลายเป็นเหมือนสัตว์ประหลาด ทำให้แวนซ์ควบคุมไม่ได้ เลยต้องหน้าที่ของเบนอีกตามเคย - -*

18.Xylene

http://img230.imageshack.us/img230/320/ep39121lx4.jpg

โผล่มาตอนเดียวครับ คือตอนที่ 39 ซีซั่น 3 The Visitor(จบซีซั่นพอดี)

(อ่านได้ 2 แบบครับ คือ ไซลีน กับเซลีน แต่ผมอ่านว่าเซลีนแล้วกัน)

เซลีน เป็นเอเลี่ยนที่อยู่ในยานขนส่ง Omnitrix ในตอนแรกสุด ซึ่งเธอหนีออกมาพร้อมกับ Omnitrix ได้ทัน แต่เธอกำหนดจุดลงผิดพลาด ทำให้เธออยู่ในสภาพจำศีล ซึ่ง มีคนไปพบซากยานของเธอเข้า จึงเป็นการปลุกเธอจากการจำศีล แต่พอเธอไปแล้ว คนๆนั้น ก็พาเพื่อนมาอีกรอบ แล้วก็ได้ไปเปิดหุ่นยนต์ดรอยด์ของ Vilgax ซึ่งเป็นหุ่นยนต์ที่พัฒนาแบบได้จากเศษวัตถุรอบๆตัว แล้วเบนก็เลย ต้องต่อสู้ด้วย - -*

 

จบแล้วครับ สำหรับบทความใน Comment นี้ ขอให้สนุกกับการอ่าน

และขอขอบคุณ

http://www.ben-10.net สำหรับเอื้อเฟื้อภาพประกอบ(ส่วนข้อมูล คั้นมาจากความจำผมเอง - -*)

Comment

smilebig smileopen-mounthed smileconfused smilesad smileangry smiletonguequestionembarrassedsurprised smilewinkdouble winkcry ???????????????   ??????????????????
smilebig smileopen-mounthed smileconfused smilesad smileangry smiletonguequestionembarrassedsurprised smilewinkdouble winkcry ???????????????

Tweet

ตัวพวกนี้ ผมจำไม่ได้หลายตัวเลยแฮะ

ท่านนี่ แฟนพันธุ์แท้ ตัวจริงเลยแฮะ ...

นับถือ confused smile

#1 By DyCherii on 2008-04-03 16:39

ตัวสุดท้าย(อีกแล้ว)
สงสัยคองพล่ดไปหลายตอน เลยไม่คุ้นแฮะ sad smile

#2 By Ratcicle on 2008-04-03 19:17

เย้ๆๆๆๆ เจอแฟนพันธุ์ แท้ เย้ๆๆๆๆๆ

(ไม่เคยดู - -*)sad smile

#3 By Prince_Uranus (124.120.168.158) on 2008-04-04 01:01

ชอบเรื่องนี้มากๆเลยอ่ะคะ >w<
ดูประจำเลย สนุกจริงๆ ^^

เนื้อเรื่องครบ อัดแน่นจริงๆเลยคะ double wink

#4 By ★+::+@MilY+::+★ on 2008-04-04 10:41

อธิบายให้แล้วนะคะ อย่าลืมไปอ่านน้า

http://board.exteen.com/help/read/517/page/4

#5 By on 2008-04-04 20:19

ดีใจจังเลย บล็อกเบ็นเท็น >o< รีบแอด Fav แบบไม่ลืมหูลืมตา


รู้สึกว่าส่วนใหญ่จะพร้อมใจกันโผล่มาตอนเดียวจริงๆค่ะ ฮ่ะๆ +

big smile

เป็นกำลังใจให้จะคะ ชอบบล็อกคุณมากๆเลย big smile

#6 By ire_u on 2008-04-04 22:06

น่านท่านหวังอัพข้อมูลหนาปึ้กแน่นปั้กเลย

แฟนพันธุ์แท้ตัวจริงเลยท่านนี่

ผมพยายามหาเวลาว่างดูแต่ไม่ค่อยว่างT T

ได้ดู 3 ครั้งเอง T T(แถมดูไม่จบอีก)sad smile

#7 By ... on 2008-04-05 16:09

wink wink wink


ไม่ได้เข้ามาซะนานมีอันนี้แล้วเหรอเนี่ย

รูปที่ 16 ผมดูไม่ได้อะsad smile

#8 By บาคุระ (124.120.233.173) on 2008-04-06 23:52

อู้เจ๋งครับท่าน

แต่บางรูปยังไม่ขึ้นอะครับท่านหวัง

#9 By ... on 2008-04-07 08:08

ทำไมมีแต่คนดูรูปบ้างรูปไม่ได้หว่าwink

หลายคนเลยwink แต่ไหงเราดูได้หว่าembarrassed

#10 By XLR8 on 2008-04-07 17:25

บาสทำบล๊อกแล้วนะ

#11 By Bakura Soya on 2008-04-07 17:30

sad smile sad smile sad smile

#12 By Bakura Soya on 2008-04-07 19:15

พี่หวังๆๆๆๆ..หายบ้ายัง..ถ้ายังไม่หายต้องขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ

#13 By ดีโด้ (125.25.194.60) on 2008-04-13 19:21

สนุก มันส์มากเลย ชอบมากเรื่องนี้ ชอบเกรเเมทเทอร์ นำเสียง รูปร่าง น่ารักดีแล้วก็สติงฟรายด้วยน่ารักมาก

#14 By tengo (124.120.210.74) on 2008-05-15 22:02

เอ่ไอฉู่ฉี่มิตรมัจฉามันชื่อนี้หรอ ได้ยินแต่ว่า มิตรมัจฉา ที่มีฉู่ฉี่ตอนที่เบ็นอยู่ที่เรือแล้วให้ปู่กับเกวนขึ้นไป แล้วเกวนถาม "อาวแล้วนายไม่ไปเหรอ" เบ็นบอก "ขอไปทำฉูฉี่มิตรมัจฉาสักหน่อย"

#15 By (125.24.5.170) on 2008-05-22 17:25

leoo

#16 By leeo (189.4.135.90) on 2008-05-27 05:51

เอารูป kenny<ลูกเบน> sandra<แม่เบน> กับหมาเบนให้หน่อยจิคะsad smile cry surprised smile

#17 By tennyson (124.120.73.218) on 2008-06-09 19:49

สนุกมากbig smile

#18 By iujhjhk (124.121.163.253) on 2008-06-28 17:19

สนุกมากbig smile

#19 By iujhjhk (124.121.163.253) on 2008-06-28 17:19

อยากรู้เรื่องเพื่อนของเบ็น,รายชื่อกลุ่มช่างประปา,หลานของช่างประปา,ครอบครัวของเบ็นembarrassed

#20 By tom (222.123.24.62) on 2008-07-03 20:56

vcvc

#21 By ting (58.9.91.38) on 2008-07-22 07:57

Navajo
ออกเสียง 'โฮ' ถูกแล้ว อิอิ
เหมือนกับคำว่า Mojito
ก็อ่านว่า โมฮิโต้ เหมือนกันนะquestion

#22 By Ku-on (土屋 久遠) on 2008-07-30 23:25

#23 By PETER (124.121.90.51) on 2008-08-07 21:26

me encanta ben 10

#24 By gil (200.77.50.233) on 2008-08-09 05:32

ผมอยากดูภาพBEn 10 มากกว่านี้คับ

#25 By BEn (61.19.51.178) on 2008-08-15 13:45

ผมติดตาม Ben10 m6d9vo8iy[double wink

#26 By ou (125.25.45.227) on 2008-09-07 22:06

kndlfllfkkldlllfl;;;flfffgdfgmll;s;dp;;d;sf;lfd;;d;;gpdjfgj;pdjfgjjslfkfhjgcbig smile

#27 By (125.27.229.170) on 2008-09-13 17:37

more more more pictures
confused smile big smileplizz :D

#28 By (193.156.194.5) on 2008-09-21 17:14

เจ๋งครับ

ผมชอบเบ็น 10

แต่ไม่ค่อยได้ดู

มีแต่ตัวที่ไม่รู้จักอะ

มันยังไม่มีในตอนของไทยเลย

ไม่รู้จะหาดูได้จากไหน

#29 By 5246 benny (124.121.39.16) on 2008-10-02 12:47

รู้จักหมดเลยอะsad smile sad smile sad smile แต่บางตัวไม่รู้ชื่อ
นับถือเช่นกันค้าบ

#30 By เก็ตตตต (125.24.47.141) on 2008-10-02 16:25

นนานาสา รืเรส่ นายสangry smile big smile

#31 By 2345 (118.174.204.95) on 2008-10-10 21:03

อยากมีชื่อภาษาไทยconfused smile

#32 By top (124.120.103.211) on 2008-10-13 19:28

อยากมีชื่อภาษาไทยconfused smile

#33 By top (124.120.103.211) on 2008-10-13 19:28

อยากมีชื่อภาษาไทย

#34 By top (124.120.103.211) on 2008-10-13 19:29

more

#35 By (84.208.229.81) on 2008-10-19 03:37

ผมชอบดูBEN10 question ToT VoV

#36 By (124.121.160.154) on 2008-11-04 12:38

#37 By (202.149.24.161) on 2008-11-15 08:22

รู้ทุกตัวเลย แต่อยากรู้ของซีซั่น4ด้วยอ่ะ

#38 By Ditto (125.25.198.246) on 2008-12-17 17:02

Xylene is so hot!!

#39 By Brian (24.62.211.15) on 2009-01-25 07:13

tongue [e6
] e6] tongue สนุกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกรักเกว๊นที่สุดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

#40 By ไดมอนเเฮด (118.173.129.71) on 2009-04-06 10:54

555 ่้้ ดีจัััััง ขอบคุณนะ รูปเยอะดี [ซึ่้งอะ]

#41 By pond (58.9.189.142) on 2009-04-07 18:26


โห แฟนพันแท้เลยนะเนี่ย(ประชด)มั่วจัง mr.jingleเป็นผู้ก่อหมู่บ้านปีใหม่ แล้ว kai ก็โผล่มาในความฝันในตอน perfect dayและจะช่วยบอกให้ว่าtiniเป็นalienเผ่าพันอะไร(สำหรับคนทึ่ยังไม่ร้)extramarnไง

#42 By mueng (124.121.62.174) on 2009-04-09 13:54

ว่าไหมvulkanusกับtechnorgหน้าตาเหมือนกันเปี๊ยบแตกต่างกันแค่ชุดเกราะ

#43 By momo (124.121.65.63) on 2009-04-26 13:35

angry smile angry smile azaZazZ

#44 By zzann (125.25.224.188) on 2009-04-26 19:01

embarrassed embarrassed embarrassed embarrassed embarrassed embarrassed embarrassed double wink cry cry cry cry cry cry cry cry cry cry question embarrassed sad smile sad smile

#45 By HHHHHHHHHHHHHHHH (125.25.224.188) on 2009-04-26 19:03

jjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJJjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;;wink wink wink wink wink wink wink wink wink wink cry cry cry cry cry cry cry cry cry angry smile angry smile angry smile mmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvvmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMMM

#46 By tt45t (125.25.224.188) on 2009-04-26 19:08

big smile open-mounthed smile confused smile sad smile angry smile tongue question embarrassed surprised smile wink double wink cry

#47 By kliio8 (58.64.79.75) on 2009-06-13 16:16

ผมชอบตัวละครทุกตัว

#48 By maxojolk32 (203.131.217.36) on 2009-10-08 08:54

surprised smile surprised smile surprised smile

#49 By benmummy (124.122.169.183) on 2009-10-19 11:00

#50 By ditto (124.122.169.183) on 2009-10-19 11:01

Recommend